Bánh Fondant

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 286

5.00 out of 5 based on 3 customer ratings
(3 đánh giá)

3,000,000

Mô tả

Mô tả khoá học

CHUYÊN ĐỀ LÀM BÁNH FONDANT

Fondant là một nguyên liệu chủ đạo và cơ bản nhất trong nghệ thuật trang trí bánh kem. Có thể nói, nghệ thuật trang trí bánh ngọt bằng Fondant đã và đang đưa nghề làm bánh lên một tầm cao mới, biến những chiếc bánh đơn giản thành các tác phẩm ẩm thực muôn màu muôn vẻ.

Chiếc bánh Fondant dễ thương

Chiếc bánh bánh Fondant dể thương

Mặc dù hiện nay có nhiều xu hướng và kỹ thuật trang trí bánh mới ra đời nhưng cũng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của những chiếc bánh được trang trí bằng Fondant. Dù là trẻ em hay người lớn thì những con giống ngộ nghĩnh như mô hình các con thú, các nhân vật trong phim hoạt hình, mô hình xe, hoa lá, trái cây, ngôi nhà tuyết…trên những chiếc bánh kem, bánh Giáng sinh vẫn luôn khiến những ai chiêm ngưỡng phải trầm trồ thích thú.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Fondant, muốn học phương pháp làm và tạo hình Fondant để làm bánh tặng người thân bạn bè, để cập nhập xu hướng kinh doanh bánh ngọt hay đơn giản để thỏa mãn đam mê với loại hình trang trí độc đáo này thì đừng bỏ lỡ chuyên đề bánh Fondant mới nhất của Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu.

Video bạn có thể tham khảo:

Nội dung chuyên đề làm bánh Fondant:

Buổi 1: Buổi đầu tiên bạn sẽ được giảng viên là chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức tổng quan về Fondant, tầm quan trọng của nguyên liệu này cùng kỹ thuật làm Fondant chuẩn xác nhất. Ngoài ra bạn cũng được hướng dẫn chi tiết phối trộn nguyên liệu, cách bảo quản, cách phối màu và kỹ thuật tạo hoa bằng Fondant.

Buổi 2: Trong buổi học tiếp theo, bạn sẽ học kỹ thuật tạo hình những con thú vô cùng ngộ nghĩnh với đa dạng màu sắc và kiểu cách. Hầu hết những người yêu thích Fondant đều mê mẩn những con thú xinh xắn, dễ thương, và đó bí quyết để tạo nên những hình mẫu đáng yêu này sẽ được “bật mí” trong buổi thứ hai của chuyên đề Fondant.

nghệ thuật trang trí bánh Fondant

Buổi 3: Cán, phủ và ráp là các bước cuối cùng để tạo nên một ổ bánh Fondant hoàn chỉnh. Lớp phủ mà Fondant tạo ra có giá trị thẩmmỹ rất cao, bề mặt láng mịn, bóng mờ và không dễ nhăn nheo hay gãy nứt đồng thời có thể chịu đựng được nhiệt độ cao trong nhiều giờ của các bữa tiệc ngoài trời. Do đó kỹ thuật này cũng được giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ trong buổi học cuối cùng của chuyên đề này.

Kết thúc buổi học, bạn đã có thể tự tin hoàn thiện những chiếc bánh kem sinh nhật, bánh cưới hay các loại bánh khác bằng nguyên liệu trang trí từ Fondant.

Ngày nay, sự phát triển của công nghiệp bánh ngọt, thị hiếu tiêu dùng lẫn cả tâm lý đã vượt khỏi nhu cầu ăn no, mặc ấm mà còn muốn thưởng thức nghệ thuật qua từng mónăn, món bánh. Chính vì vậy mà trang trí Fondant lại càng được ưa chuộng và phát triển hơn bao giờ hết. Chuyên đề Fondant là một trong những chuyên đề rất ấn tượng và bổ ích đối với tất cả những ai yêu thích làm bánh. Với chuyên đề này, các bạn sẽ có đầy đủ kỹ năng để làm nên những chiếc bánh tuyệt đẹp dành tặng người thân hoặc kinh doanh mở tiệm thu hút khách hàng.

Hãy đăng ký chuyên đề làm bánh Fondant để thỏa sức sáng tạo và thực hiện đam mê của mình, bạn nhé!

3 đánh giá cho Bánh Fondant

  1. Thanh Tuyền
    5 trên 5

    Thích mấy em Ỉn trên kia quá, không biết làm có khó lắm không ạ

  2. Phạm Uyên Linh
    5 trên 5

    Cho em hỏi công thức làm bánh fondant và nguyên liệu làm bánh mua ở đâu được ko ạ?

  3. Đoàn Tấn Phương
    5 trên 5

    Mình học lớp này rồi, bánh làm ra rất đẹp, nhưng ai mà không hợp với đồ béo ăn sẽ hơi ớn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn