Bánh Choux – Éclair Decorating

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 244

1,200,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Bánh Choux hay còn gọi là bánh su kem, là một trong những món bánh nhận được sự yêu thích nhất hiện nay. Bánh Éclair thực chất cũng là bánh su kem nhưng được tạo hình chữ nhật dài với mặt trên bánh được phủ một lớp áo đẹp mắt từ xốt caramel hoặc chocolate. Điểm hấp dẫn nhất của hai loại bánh su kem này chính là lớp vỏ giòn vừa bên ngoài bao quanh phần nhân chứa kem ngọt ngào, mát lạnh chứ không đặc bột bên trong. Vỏ pastry phồng to nhờ một thành phần đặc biệt đó là hơi nước. Vì vậy, để làm nên những chiếc bánh su kem hoàn hảo không hề dễ dàng. Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn, một người thợ làm bánh phải thật tỉ mỉ và khéo léo trong rất nhiều công đoạn khác nhau.

Hiểu được những khó khăn này, Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu đã mở ra lớp Chuyên đề Choux với nội dung học bổ ích dành cho những ai yêu thích làm bánh, đặc biệt là bánh su kem cũng như có mong muốn tăng thêm thu nhập với mô hình kinh doanh bánh. Nếu bạn là một tín đồ của hai món bánh Choux và Éclair, muốn tự tay tạo nên những chiếc bánh vàng ươm thơm phức với đa dạng hương vị mới lạ, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh cho gia đình mình cũng như kiếm thêm thu nhập thì tại sao không đăng ký tham gia 2 buổi học cùng Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu ngay hôm nay nhỉ?

choux - éclair decorating

Éclair Decorating

Khi tham gia chuyên đề Choux – Éclair Decorating, bạn sẽ được giới thiệu và phân biệt về cách lựa chọn nguyên liệu, cách làm hai loại bánh Choux và Éclair. Cụ thể hơn, bạn sẽ bắt đầu làm quen với các loại nhân filling: Chocolate pastry cream, Mascarpone cream caramel, Vanilla pastry cream và tiến hành thực hành lần lượt các loại nhân. Tiếp theo đó, giảng viên sẽ hướng dẫn cách làm vỏ Choux: Choux giòn và vỏ Éclair; lớp sauce phủ topping Ganache glaze, Caramel sauce, Berry glaze, Meringue cũng không kém phần quan trọng, bởi nó quyết định rất lớn đến hương vị chiếc bánh. Đồng thời, bạn còn được hướng dẫn làm đồ décor từ Chocolate và hướng dẫn thực hành décor trang trí.

Qua đó, bạn sẽ biết cách định lượng và kiểm soát tỉ lệ nước hoàn hảo trong bột bánh, giúp bánh nở to, đều, đẹp; thời gian đun bơ chuẩn xác để không làm mất đi phần hơi nước; kỹ thuật khuấy bột bánh; cân đối tỉ lệ trứng tránh làm bột khô hay không quá nhiều khiến bột chảy nhão…

hình bánh su kem

Sau buổi học, bạn có thể tự tin tạo nên những chiếc bánh su kem lạ mắt mang hương vị độc đáo

Đặc biệt hơn cả, bạn còn được giảng viên là các Chuyên gia làm bánh, Bếp trưởng Bếp Bánh hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật nướng bánh su chuẩn xác (một trong các khâu khó nhất khi làm bánh su) cùng nhiều bí quyết khác như nguyên nhân và cách khắc phục khi nướng bánh không nở, bánh xẹp khi lấy ra khỏi lò hoặc ruột bánh bị đặc và ướt, làm thế nào để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh…

Chỉ với 2 buổi học, bạn sẽ hoàn toàn tự tin làm bánh Choux và Éclair vừa thơm ngon, tiết kiệm chi phí mà vừa an toàn bổ dưỡng làm quà tặng dành cho gia đình, người thân thưởng thức, thoải mái sáng tạo nên hàng trăm hương vị khác nhau để thu hút khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu khám phá lớp học đầy bổ ích này nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Choux – Éclair Decorating”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn