Cách làm các loại nước chấm Việt

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 381

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

hình nước mắm chấm việt nam

Mỗi loại nước chấm Việt Nam đều mang một màu sắc riêng biệt, phù hợp với từng món ăn khác nhau.

Một đặc điểm rất lớn trong ẩm thực Việt Nam mà rất hiếm các nước khác có được chính là phần nước chấm mặn mà và tỉ mỉ. Tại các nước phương Tây, nếu nước xốt là quan trọng hàng đầu, góp phần tăng hương vị cho món ăn thì với ẩm thực Việt, công thức pha chế nước chấm chính là bí quyết đặc biệt giúp cho món ăn được nâng lên một tầm cao mới. Sự kết hợp mang tính hài hòa đó đã làm cho nước chấm trở nên rạng danh hơn, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với các thực khách trong cũng như ngoài nước.

Ẩm thực Việt khá đa dạng và phong phú. Điều kỳ diệu là mỗi một món ăn lại có những yêu cầu rất riêng về loại nước chấm đi kèm. Thịt vịt thì cần nước mắm gừng đậm đà, gỏi cuốn thì cần mắm nêm, các món gỏi thì cần các loại nước chấm chua ngọt. Thậm chí một số loại bánh như bánh bột lọc, bánh nậm…cũng cần đến những loại nước chấm rất đặc trưng.

Nếu bạn có niềm đam mê với ẩm thực, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Chuyên đề nước chấm Việt Nam – một chuyên đề mang đậm nét văn hóa và rất đặc sắc, thể hiện nét đặc trưng ẩm thực Việt. Đây cũng là chuyên đề duy nhất chỉ có tại Đầu Bếp Gia Đình Á Âu. Với những ai đang có ý định mở quán kinh doanh, mở quán ăn thì việc thấu hiểu nước chấm là một yếu tố rất qua trọng. Hầu hết các thực khách đều rất chú trọng đến hương vị của nước chấm, vì đây sẽ là chất xúc tác làm cho món ăn thêm đậm đà. Vì thế chỉ cần nước chấm không hoàn hảo, món ăn dù ngon đến mấy cũng bị mất đi hương vị vốn có.

Với bí quyết pha chế các loại nước chấm Việt trong chuyên đề của Đầu Bếp Gia Đình Á Âu, bạn sẽ có những nền tảng cho sự phát triển và tạo nên ấn tượng cho quán ăn của mình. Cụ thể, chuyên đề được chia làm 2 buổi với 21 công thức. Trong đó là các bí quyết làm các loại nước chấm nổi tiếng và phổ biến nhất Việt Nam.

Nội dung chuyên đề nước chấm Việt Nam:

PHẦN 1

Nội dung chương trình

1. Nước mắm chấm bánh cuốn

2. Nước mắm ăn kèm bún chả, nem rán

3. Nước mắm ăn kèm bún thịt nướng

4. Nước mắm ăn kèm cơm tấm

5. Nước mắm chấm bánh xèo, bánh khọt

6. Nước mắm chấm bánh bèo, bánh nậm

7. Nước mắm chua ngọt

8. Nước mắm gừng (chấm vịt luộc, ốc)

9. Nước mắm ăn kèm (gà luộc, gỏi gà)

10. Mắm me

11. Nước mắm chay

PHẦN 2

Nội dung chương trình

1. Mắm tôm

2. Mắm nêm

3. Mắm ruốc

4. Mắm thấm

5. Tương chao

6. Tương bần

7. Tương đậu phộng

8. Xốt ớt

9. Xốt muối ớt xanh

10. Xốt Mayonnaise

Tại Đầu Bếp Gia Đình Á Âu, với những hướng dẫn tận tình của Giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình chi tiết, bạn sẽ có các kiến thức tốt nhất về nước chấm. Bên cạnh đó, bạn sẽ nắm được các công thức pha chế với định lượng chuẩn xác để giúp nước chấm đậm đà, thơm ngon hơn.

Hoàn thành chuyên đề nước chấm Việt Nam, bạn sẽ sở hữu cho mình những kiến thức và kỹ năng quan trọng để tạo ra những chén nước chấm ngon, chuẩn vị và thu hút vị giác thực khách. Hãy đăng ký chuyên đề ngay từ hôm nay để có nền tảng làm nước chấm thật vững vàng, bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cách làm các loại nước chấm Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn