Bánh trung thu rau câu

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 413

4.67 out of 5 based on 3 customer ratings
(3 đánh giá)

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Bánh Trung thu rau câu là một phiên bản hoàn toàn khác lạ so với bánh Trung thu truyền thống. Không cần lò nướng, cũng không cần những công đoạn nhào, trộn bột phức tạp, bánh Trung thu rau câu được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bánh chinh phục vị giác bởi lớp vỏ rau câu giòn ngọt, vị mát lạnh tự nhiên và độ quyện dẻo của nhân đậu xanh, nhân hạt sen…Tất cả hòa trộn khéo léo tạo nên một hương vị mới mẻ để gia đình, bạn bè cùng thưởng thức với nhau sau bữa ăn hay trong những cuộc gặp mặt, đoàn viên. Điểm đặc biệt của bánh Trung thu rau câu đó là bạn có thể thoải mái sáng tạo, kết hợp nguyên liệu để cho ra bánh có màu sắc của vỏ và hương vị của nhân tùy theo sở thích của mình.

bánh trung thu rau câu

Bánh Trung rau câu hấp dẫn bởi vẻ ngoài bắt mắt và độ giòn, ngọt tự nhiên

Nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng để làm nên những chiếc bánh Trung thu rau câu chuẩn vị không hề dễ dàng. Kết hợp nguyên liệu như thế nào để đảm bảo bánh cho ra có độ giòn, ngọt lý tưởng? Làm thế nào để bánh có hình dáng đẹp mắt? Tại lớp học Chuyên đề Bánh Trung thu râu câu của Đầu Bếp Gia Đình Á Âu, bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Nội dung lớp học chuyên đề bánh trung thu rau câu của bếp gia đình – Hướng Nghiệp Á Âu

Vừa sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, vừa có hương vị hấp dẫn, mát lành, bánh Trung thu rau câu trở thành món tráng miệng khoái khẩu. Nhiều người muốn tự tay làm món bánh này tại nhà để đảm bảo chất lượng. Nắm bắt được điều này, Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu mở lớp học Chuyên đề Bánh Trung thu rau câu, cung cấp những bí quyết để bạn tự tin vào bếp, trổ tài với món bánh Trung thu rau câu.

Nội dung lớp học Chuyên đề Bánh Trung thu rau câu của Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu:

– Hướng dẫn Học viên cách lựa chọn nguyên liệu, kết hợp nguyên liệu một cách chuẩn xác và cách tạo hình bánh sao cho hấp dẫn, bắt mắt.

– Cung cấp các công thức, bí quyết làm các món bánh Trung thu rau câu: Rau câu nhân đậu xanh, rau câu nhân đậu xanh lá dứa, rau câu nhân hạt sen.

– Hướng dẫn cách bảo quản bánh trong thời gian lâu nhất có thể mà không ảnh hưởng đến hương vị, độ giòn của bánh.

– Kết hợp lý thuyết và thực hành để Học viên được luyện tập ngay tại lớp học.

Vì sao nên chọn lớp học chuyên đề bánh trung thu rau câu của bếp gia đình – Hướng Nghiệp Á Âu?

– Chương trình học được thiết kế bám theo nhu cầu thiết thực của nhiều người: Học làm bánh Trung thu rau câu cho gia đình thưởng thức, làm quà tặng bạn bè, làm bánh kinh doanh…

– Lớp học Chuyên đề Bánh Trung thu rau câu của Đầu Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp cho Học viên những công thức, bí quyết làm bánh từ cơ bản đến nâng cao và trên nền tảng đó, bạn có thể tự sáng tạo thêm nhiều món bánh khác có hương vị theo sở thích.

– Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia, những Đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh.

– Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, nguyên vật liệu để Học viên thực hành ngay tại lớp.

– Chương trình học ngắn, khung giờ học linh hoạt để những người bận rộn cũng có thể sắp xếp tham gia.

– Số lượng của mỗi lớp học ít, đảm bảo chất lượng dạy và học.

3 đánh giá cho Bánh trung thu rau câu

  1. Thảo Nguyên
    5 trên 5

    Trung thu sắp đến rồi. Phải học ngay món này thôi

  2. Văn Tân
    4 trên 5

    Món này mình không thích do mình ghét bột gelatin lắm.

  3. Leona Trần
    5 trên 5

    học cái này có khó không? Học có lâu không khóa học bao nhiêu? Tết Trung thu đến rồi

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *