quà tết

Sốt Hoa

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 795

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Nhắc đến Ẩm thực Trung Hoa, nhiều người sẽ nghĩ đến một nền ẩm thực đa dạng và đặc sắc nhưng vẫn mang những đặc trưng riêng của từng vùng miền, giàu bản sắc, có ảnh hưởng lớn đến ẩm thực các nước trong khu vực châu Á.

hình ảnh cá hấp tàu xì

Cá hấp tàu xì

Có thể nói sự tinh tế trong các món Hoa chính là sự hội tụ đầy đủ từ hương, sắc, vị đến cách trình bày biện, trang trí. Món ăn ngon phải đảm bảo đẹp mắt, dậy hương thơm làm say lòng thực khách, có vị ngon của đồ ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi kèm nước xốt đậm đà, cách trình bày thật ấn tượng. Và để hiểu thêm nền ẩm thực của đất nước đông dân nhất Thế giới này, bạn có thể tham gia ngay lớp chuyên đề xốt Hoa tại Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu để học làm 3 loại xốt nổi tiếng thường được sử dụng trong các món Hoa là xốt tàu xì, xốt tiêu đen và xốt hoa điêu.

Ngày nay, món Hoa ngày càng phổ biến, tạo nên sự nhộn nhịp trong đời sống ẩm thực của người Việt. Nhà hàng món Hoa mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của các thực khách đồng thời cũng mở ra cơ hội cho những Đầu bếp trẻ. Tuy nhiên, để làm được loại nước xốt chuẩn vị Trung Hoa, hấp dẫn, thơm ngon thì yêu cầu người Đầu bếp phải có kỹ năng và những bí quyết riêng biệt.

Chính vì thế, khi tham gia lớp chuyên đề xốt Hoa bạn sẽ được cung cấp tất cả những kiến thức, kỹ năng và công thức làm các loại nước xốt cùng với việc ứng dụng vào từng món ăn đặc trưng bao gồm: cá hấp tàu xì, bò xốt tiêu đen, tôm xốt hoa điêu. Sau khi hoàn thành buổi học này, bạn có thể bổ sung những món ăn ngon cho thực đơn Nhà hàng món Hoa hoặc tự tin chế biến những món mang phong cách, hương vị Trung Hoa mới lạ, độc đáo để mời gia đình, bạn bè thưởng thức.

Nội dung buổi học chuyên đề xốt Hoa.

– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên vật liệu chuẩn bị chế biến xốt Hoa.

– Cung cấp công thức, bí quyết nấu nước xốt đạt chuẩn.

– Hướng dẫn phương pháp, kỹ thuật nấu xốt tàu xì, xốt tiêu đen, xốt hoa điêu đúng vị người Hoa.

– Hướng dẫn thực hiện các món ăn phù hợp ứng với từng loại nước xốt:

+ Cá hấp tàu xì

+ Bò xốt tiêu đen

+ Tôm xốt hoa điêu

Ngoài ra, tại lớp học chuyên đề xốt Hoa Giảng viên còn mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích khác như cách kết hợp nguyên liệu giúp nước xốt có các hương vị khác nhau, phù hợp với nhiều món ăn. Hỗ trợ tư vấn địa điểm, mặt bằng, tính giá thành sản phẩm, kinh nghiệm thu hút khách hàng khi bạn có định kinh doanh nhà hàng món Hoa.

Tất cả gói gọn trong một buổi học để bạn sở hữu những bí quyết làm nước xốt Hoa đặc biệt, đăng kí học ngay để trải nghiệm thêm nhiều kiến thức ẩm thực thú vị cùng Bếp Gia Đình – Hướng Nghiệp Á Âu bạn nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sốt Hoa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn