Offline Bếp Xanh: Nơi sẻ chia kinh nghiệm nấu nướng trong gia đình

Vào ngày 21/08/2016 vừa qua, chương trình Offline Học Nấu Ăn với chủ đề Bếp Xanh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu Tân Bình với sự tham gia của rất nhiều khách mời đến từ fanpage Học Nấu Ăn.

Buổi Offline đã tạo được không khí thoải mái, vui tươi với các khách mời với nhau sau khi tiếp xúc và trao đổi về vấn đề nấu nướng hằng ngày, và càng về sau chương trình khách mời càng cởi mở và chủ động hơn trong việc tham gia các hoạt động của chương trình.

Sau khi chương trình kết thúc, các khách mời đã rất vui vẻ và hào hứng khi được chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng thường ngày tại nhà, bổ sung cho mình những thông tin hữu ích về tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay, sau đó các khách mời còn được cô Thục Anh hướng dẫn bí quyết luộc rau, kho đơn giản nhưng chưa ai biết đến vì thường làm theo thói quen hằng ngày, những trải nghiệm thú vị khi lần đầu tiên được tự tay pha chế những ly nước uống được làm bằng các nguyên liệu tạo màu tự nhiên, học cách tự tạo màu từ những loại trái cây quen thuộc như dâu tây, kiwi, nho xanh, thảo mộc…kết nối với các thành viên có cùng niềm đam mê nấu nướng với nhau.

Cùng chúng tôi xem qua các hoạt động sôi nỗi diễn ra trong buổi Offline vừa qua nhé.

người tham dự chăm chú lắng nghe
Người tham dự chăm chú lắng nghe những kiến thức mà cô Thục Anh  chia sẻ về tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay
Học cách tạo màu tự nhiên cho thức uống
Học cách tạo màu tự nhiên cho thức uống là điểm nhấn đặc biệt của chương trình và được rất nhiều khách mời hào hứng tham gia
khách mời sẽ được tự thực hành
Sau phần hướng dẫn của cô Thục Anh, các khách mời sẽ được tự thực hành pha chế nước uống và mang về đội của mình để cảm nhận sự cảm khác biệt so với khi pha ở nhà
khách mời thực hiện phần luộc rau lạ
Khách mời rất chú tâm thực hiện phần luộc rau mới lạ do cô Thục Anh hướng dẫnsản phẩm đầu tayAi cũng rất hồi hộp với “sản phẩm” đầu tay của mình
chị em nội trợ quan tâm chú ý
Bài học về cách luộc rau ngon và xanh thu hút sự quan tâm chú ý của các chị em nội trợ.
khách mời rất vui với thành quả của mình
Khách mời rất vui với thành quả sau khi pha chế của mình
ly nước đẹp mắt
Các ly nước đẹp mắt và dĩa rau tươi xanh sau khi thực hiện xong
khách mời nếm thử món rau luộc
Khách mời nếm thử món rau luộc với nước chấm
tips book xinh xắn
Ngoài ra, khi tham gia chương trình các khách mời còn được tặng một cuốn Tips book xinh xắn giới thiệu về các chương trình học ngành Bếp Gia Đình và công thức nấu các món ăn hấp dẫn
bữa sáng thông minh
Cận cảnh nội dung giới thiệu về chương trình học Bữa Sáng Thông Minh bên trong cuốn Tips book

mâm cơm ấm

Chương trình còn kết hợp với việc trao giải cuộc thi ảnh “ Mâm Cơm Ấm” cho bạn Vũ Cẩm Tú và Đỗ Thị Hương Giang

khách mời và quà tặng xinh xắn
Khách mời với những món quà tặng xinh xắn của ban tổ chức
chụp hình kỉ niệm
Chụp hình kỉ niệm sau khi kết thúc chương trình

Chương trình Offline Fanpage Học Nấu Ăn được tổ chức định kỳ mỗi tháng 1 lần với những chủ đề quen thuộc xoay quanh cuộc sống hằng ngày sẽ là nơi bạn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm nấu nướng của bản thân và bổ sung cho mình những bài học hay để áp dụng khi nấu ăn tại gia đình.

Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình offline tháng 9 sắp tới nhé!

Điểm: 4.3 (19 bình chọn)

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn