Nước ép cam cà rốt bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và chỉ cần sử dụng một ly nước ép mỗi ngày bạn sẽ tràn đầy năng lượng

nước ép cam

Nước ép cam cà rốt với màu sắc đẹp mắt

Nước ép trái cây tươi nguyên chất chính là thức uống được khuyến khích nên dùng mỗi ngày bởi lượng vitamin và khoáng chất nó cung cấp cho cơ thể nhiều vô số kể, công dụng tuyệt vời mà nước ép trái cây mang lại cho bạn như giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, làm đẹp da toàn diện từ trong ra ngoài.

Chính vi thế, hôm nay daubepgiadinh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước ép cam cà rốt ngon đặc biệt để bạn chiêu đãi cả nhà.

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Cam sành ngon 1 quả
  • Cà rốt 2 củ
  • Syrup đường 160 ml
  • Nước cốt chanh 10 ml
  • Đá viên

Cách làm nước ép cam cà rốt

Bước 1: Cam bạn cắt làm đôi, ướp 2 mặt cam vào đĩa đường. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc, bỏ cùi. Tiếp theo bạn nhúng cà rốt vào 100ml syrup đường để nước ép lên màu đẹp và thơm ngon hơn.

Bước 2: Cam bạn vắt lấy nước, cà rốt cho vào máy ép, ép lấy nước. Nước cam sau khi vắt xong bạn nhỏ vào khoảng 10 ml nước cốt chanh để kích chua cho cam, hướng vị thúc uống sẽ đậm đà hơn rất nhiều.

Bước 3: Đổ hai loại nước ép vào bình lắc, cho thêm 60ml syrup đường, 30ml nước lọc và đá viên vào lắc đều đến khi nước ép nổi bọt, cảm nhận bình lạnh bên ngoài. Đổ nước ép cam cà rốt ra ly hoặc bình, trang trí thêm một cọng bạc hà và cà rốt tỉa hoa để thức uống thêm bắt mắt.

Bạn có thể điều chỉnh vị ngọt tùy theo khẩu vị của gia đình. Thưởng thức nước ép cam cà rốt khi lạnh sẽ ngon hơn, bạn có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh phần nước ép và lấy ra lắc khi muốn, với trẻ em thì chỉ cần cho vào ngăn mát một chút là được, thâm chí không cần đá viên vì trẻ không nên uống quá lạnh. Những người có vấn đề về dạ dày thì nên uống nước ép cam cà rốt này sau bữa ăn khoảng 2h đến 3h, không nên uống khi quá đói sẽ ảnh hưởng đến dạ dày.

Chúc bạn thành công khi thực hiện.

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn