Uống nước để giảm cân không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ hiện nay, tuy nhiên không phải cứ uống nước và uống thật nhiều là bạn có thể giảm đi trọng lượng cơ thể.

Vậy bí quyết uống nước để giảm cân là gì và công dụng của các loại nước với cơ thể trong việc giảm cân là như thế nào?

bí quyết uống nước giảm cân

Uống nước như thế nào để giảm cân?

1. Uống nước muối nhạt sau khi thức dậy vào buổi sáng
Buổi sáng thức dậy, trước khi ăn sáng, uống một ly nước muối nhạt sẽ rất tốt cho đường tiêu hóa và giúp thanh lọc cơ thể.

2. Uống nước chanh trong khi làm việc vào buổi sáng
Nước chanh không chỉ có tác dụng giải độc đường ruột, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất mà còn giúp thư giãn thần kinh nên việc uống nước chanh không chỉ giúp giảm cân mà còn nâng cao hiệu quả công việc.

3. Uống một ly nước lọc ấm trước khi ăn trưa
Uống một ly nước lọc ấm trước khi ăn trưa không chỉ giúp bạn cảm thấy no bụng nên sẽ ăn ít hơn mà còn giúp bổ sung nước cho cơ thể cũng như tăng cường hoạt động trao đổi chất.

4. Uống trà có thành phần tự nhiên như hoa cỏ vào buổi chiều
Buổi chiều là thời điểm bạn thường cảm thấy đói và sẽ tìm đến các món ăn vặt nên rất dễ dàng tăng cân. Vì vậy, thay vì ăn vặt, bạn hãy uống một số loại trà như trà hoa nhài, hoa hồng, hoa cúc,.. để vừa giảm cảm giác thèm ăn vừa làm đẹp da luôn nhé!

5. Uống nước rau vào buổi tối
Uống nước giảm cân chính là uống nước để làm tăng cảm giác no nhằm giảm hấp thụ đường và tinh bột vào cơ thể qua ăn uống. Thế nên, vào buổi tối, hãy uống nước rau và hạn chế ăn những thực phẩm chứa tinh bột và đường, bạn sẽ dễ dàng giảm cân hiệu quả.

Thay vì áp dụng một chế độ ăn kiêng khắt khe, thực hiện đúng và kiên trì với bí quyết uống nước để giảm cân trên đây bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Mẹ Ku Tủn

Xin chào! Tôi là Mẹ Tủn ( 10/10/1995 ) - một người đam mê về ẩm thực, dinh dưỡng trẻ em. Tôi yêu thích viết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về những món ăn và đó cũng là một trong những bí quyết gìn giữ hạnh phúc của gia đình. Cảm ơn bạn!

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn