quà tết

Bánh canh Ghẹ – Cua

Đăng bởi Mẹ Ku Tủn 675

800,000

Mô tả

Mô tả khoá học

Bánh canh là món ăn dân dã, có phần bình dị hơn so với các món như bún bò, phở,… Tuy nhiên nhờ phần nước dùng đậm đà bên sợi bánh canh mềm dai tạo nên hương vị hấp dẫn giúp món ăn được yêu thích trên khắp mọi miền đất nước. Đó cũng là nguyên nhân khiến bánh canh không chỉ xuất hiện khắp phố phường qua những gánh hàng rong ven đường mà còn ở những nhà hàng, quán ăn sang trọng.

hình bánh canh tủy đơn giản

Bánh canh tuy đơn giản, được yêu thích nhờ hương vị đậm đà của nước dùng.

Nhưng làm sao để có một tô bánh canh với phần nước dùng trong và ngọt thanh? Làm thế nào để sở hữu bí quyết làm nên sợi bánh canh dai mềm đúng chuẩn? Hay việc tính toán mua nguyên vật liệu, nêm nếm như thế nào để đáp ứng đủ số lượng khách hàng thực tế tại quán của mình. Mọi thắc mắc ấy, bạn có thể tìm thấy câu trả lời của mình thông qua Chuyên đề Bánh Canh thuộc Đầu Bếp Gia Đình Á Âu.

Bánh canh không khó nấu, nhưng để sở hữu một nồi bánh canh với phần nước dùng trong ngọt thanh hay sợi bánh canh dai mềm đúng chuẩn thì là điều không hề đơn giản. Đặc biệt, với các bạn có ý định kinh doanh thì món bánh canh không chỉ dừng lại ở hương vị đậm đà, hấp dẫn mà còn phải nắm cho mình bí quyết nấu bánh canh đặc biệt để tạo được sự thu hút với khách hàng.

Dựa theo các nghiên cứu về nhu cầu, thị hiếu của học viên, Đầu Bếp Gia Đình Á Âu đã thiết kế nên khung chương trình học nấu ăn với nội dung tập trung vào món bánh canh trong vòng 2 buổi học. Tham gia lớp học, học viên không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn được khám phá công thức và bí quyết chế biến các món bánh canh cua, bánh canh ghẹ, bánh canh cá lóc miền Trung, bánh canh giò heo từ sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, Bếp trưởng nhà hàng danh tiếng.

Buổi học đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế, bảo quản nguyên liệu hải sản như cua, ghẹ đúng cách. Sau đó, Giảng viên hướng dẫn công thức làm bánh canh cua, bánh canh ghẹ và bí quyết nêm nếm để tạo nên nước dùng đậm đà, độc đáo. Bạn còn được hướng dẫn cách làm các món ăn kèm cùng bánh canh thu hút khách hàng như chả cua, nước sốt chấm tiêu xanh độc đáo, lạ miệng.

Đến với buổi học thứ 2, bạn được giới thiệu thêm hai công thức món bánh canh hấp dẫn không kém là bánh canh cá lóc miền Trung và bánh canh chả giò. Ngoài cách chế biến, bảo quản các nguyên vật liệu như cá lóc, sườn heo,…đúng cách. Bạn còn được chia sẻ thêm bí quyết nấu nước dùng từ xương cá, xương heo ngọt thanh đậm đà cũng như các loại nước chấm dùng kèm hấp dẫn.

Vậy đừng chần chừ gì nữa, bạn hãy đăng ký tham gia ngay lớp học Chuyên đề Bánh Canh của Đầu Bếp Gia Đình Á Âu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh canh Ghẹ – Cua”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148  ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6148  Đăng ký tư vấn